Cách thông minh nên áp dụng để khi đọc tin nhắn facebook mà không biết là đã xem


Khi có ai gửi tin nhắn cho bạn nếu bạn mở ra đọc thì chắc chắn sẽ hiện ra từ đã xem. Đôi khi bạn trót xem tin nhắn của ai đó mà bạn không muốn họ biết là mình đã xem, vậy phải làm sao? Yên tâm mình sẽ giúp các bạn thông qua một ứng dụng thông minh của facebook để từ nay về sau khi đọc tin nhắn sẽ không lo hiện chữ đã xem nữa nhé!
Bây giờ chúng ta sẽ tiến hành cài đặt tiện ích tắt từ đã xem khi đọc tin nhắn facebook, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn đối với 2 link là google chrome và firefox nhé. Để thuận lợi nhất cho việc cài đặt thì bạn sử dụng trình duyệt nào hãy tải về trình duyệt đó nhé.

ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn tải về ở trình duyệt chrome nhé: bạn hãy tải tiện ích qua link sau:

sau đó bạn hãy cài đặt bình thường giống như các tiện ích khác dành cho facebook. Bạn chỉ cần kích vào quá trình cài đặt sẽ tự động hoàn thành cho bạn nhé. Sau khi cài đặt xong bạn sẽ nhận thấy tiện ích xuất hiện bên góc phải của màn hình đây cũng chính là tiện ích giúp cho việc bạn đọc tin nhắn không bị phát hiện là đã xem nhé.
Sau đó bạn hãy click vào biểu tượng ở bên trên rồi chọn Enable, khi bạn nhận được thông báo là Disable thì lúc này tính năng tắt đã xem đã được hoạt động rồi nhé. Như vậy bạn sẽ không phải lo lắng nữa rồi, nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này thì chỉ việc click vào nó thêm một lần nữa là tính năng sẽ bị tắt và trở lại như trạng thái ban đầu nhé.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn