Hướng dẫn ẩn trang mình đã like trên timeline facebook đơn giản mà hiệu quả


Bạn đã lỡ tay ấn like một trang web không hay nào đó hoặc bạn cố tình like một trang web mà không muốn ai biết. Đó cũng là lý do mà hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn làm sao để ẩn các trang đã thích trên trang chủ facebook của người khác.
Thông thường khi bạn kết bạn với bất kỳ ai thì đều có chế độ theo dõi, mà đã có chế độ này thì bất kỳ hoạt động nào của bạn trên facebook họ thì đều nhìn thấy được. Ví dụ bạn kết bạn với một bạn nào đó nó sẽ thông báo bạn đã kết bạn thành công như hình dưới đây:
Mọi hoạt động của bạn sẽ hiện lên newfeed của người khác mà bạn sẽ là người cần kiểm soát những nội dung đó. Vậy phải làm sao để vừa có thể like mà không để người khác biết?
Tương tự như việc like một fanpage nào đó bạn muốn ẩn đi để không ai nhìn thấy thì bạn hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!
Sau khi bạn like hoặc kết bạn với một người nào đó thì hãy lập tức truy cập vào mục nhật ký hoạt động và bấm vào icon có hình cái bút và tích chọn ẩn khỏi dòng thời gian.

Như vậy là những hình bạn like hay những người bạn kết bạn sẽ không xuất hiện trên trang cá nhân của người khác rồi.
Việc ẩn các hoạt động như like fanpage, theo dõi kết bạn trên timeline facebook sẽ mang đến sự tự do, thoải mái cho chủ sở hữu tài khoản. Dù có like bất kỳ trang nào mình thích có thể là trang web 18+ cũng không cảm thấy ngại, đặc biệt là những bạn đang có người yêu nhé
Chúc các bạn thành công!



Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn